บทความที่น่าสนใจ

FinVest:Home / บทความที่น่าสนใจ
บทความที่น่าสนใจ2020-11-15T14:56:18+07:00

TCHCON ลงทุนในจีนก่อนตกขบวน กับพลังการบริโภคที่ยิ่งใหญ่

March 5, 2021|

  TCHCON กองทุนเปิด ทิสโก้ ไซน่า คอนซูเมอร์ กองทุนใหม่ที่ลงทุนกับโอกาสการเติบโตของพลังหมวดธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค ธุรกิจบริการ ในประเภทสินค้าฟุ่มเฟือย Consumer Discretionary เช่น รถยนต์ การท่องเที่ยว เป็นต้น ที่มีการเติบโตของยอดซื้อสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดขึ้นในทุกวันจากจำนวนประชากร และกำลังซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึงเศรษฐกิจจีนที่มีอัตราการฟื้นตัวจากไวรัสได้อย่างเร็วที่สุดในโลก โดยการสนับสนุนจากนโยบายของรัฐบาล ...

10 อันดับกองทุนยอดนิยม บนแอป FinVest (เดือน กุมภาพันธ์ 2564)

March 3, 2021|

10 อันดับกองทุนยอดนิยม บนแอป FinVest (อัพเดท ข้อมูลเดือน กุมภาพันธ์ 2564) การเติบโตของกระแสการวิวัฒนาการของเศรษฐกิจจีนมีการเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของกลุ่มนักลงทุนที่เข้ามามีส่วนการลงทุนในกองทุนประเทศจีน ของกองทุน  ASP-EVOCHINA ที่เพิ่มมาขึ้นสู่อันดับ 3 ของกองยอดนิยมและประสบความสำเร็จอย่างมากในผลการดำเนินการของกองทุนระยะสั้นที่ผ่านมา ซึ่งธีมการลงทุนในธุรกิจกลุ่มเทคโนโลยีและอีคอมเมิร์ซ ของกองทุนอันดับ 1 อย่าง ...

Star of Frontier markets เติบโตอย่างมั่นคงกับ Land of growth KFVIET-A

February 24, 2021|

  KFVIET-A (กรุงศรีเวียดนามอิควิตี้-สะสมมูลค่า) KFVIET-A (กรุงศรีเวียดนามอิควิตี้-สะสมมูลค่า) เป็นกองทุนรวมหน่วยลงทุน (Fund of Funds) ไปลงทุนในกองทุนหลัก 3 กองทุน คือ 1.JPMorgan Vietnam Opportunities Fund (“JPMorgan”) 2.Xtrackers ...

สู่ความสำเร็จที่มากกว่า E-Commerce ONE-GECOM

February 19, 2021|

เบื้องหลังความสำเร็จที่มากกว่า E-Commerce รวมแพลตฟอร์มออนไลน์ทั่วโลก ONE-GECOM หนึ่งในกองทุนที่ประสบความสำเร็จในการบริหารในเทรนด์จากธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมจากกลุ่มธุรกิจทั่วโลก ไม่เพียงแต่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซแค่การซื้อขายเท่านั่น แต่เป็นทุกอย่างของการธุรกิจอีคอมเมิรซ์ทั้งสินค้าและบริการ, บริการซื้อขายทางออนไลน์, บริษัทโลจิสติก บริษัทขนส่ง, บริษัทคลังสินค้าและขนส่งทางออกไลน์เป็นหลัก และระบบชำระค่าบริการ เป็นต้น กองทุน E-commerce หนึ่งใน Megatrend ที่เติบโตอย่างโดดเด่นยุค ...

Top 5 กองทุนยอดนิยมใน FinVest

February 17, 2021|

  Top 5 กองทุนยอดนิยมใน FinVest 5 อันดับการของกองทุนของนักลงทุนที่มีการซื้อกองทุนตั้งแต่เริ่มเปิดบริการ FinVest สังเกตได้ว่าความนิยมของนักลงทุนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเทรนด์การลงทุนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ซึ่งกลุ่มเทคโนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากได้แก่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องแม้อยู่ในช่วงระบาด ทำให้ ONE-GECOM จากการบริหารกองทุนที่โดดเด่นโดยที่มีผลตอบแทนทุกระยะ ไม่ว่าจะเป็นระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว เป็นที่จับตามองของนักลงทุนจำนวนมาก Powered ...

Go to Top